\r\n\r\n\r\n

Căn hộ Richlane Residences được bàn giao full nội thất

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 108 Lượt xem

Richlane Residences là một trong những số ít dự án bàn giao full nội thất căn hộ cho khách hàng. Khác với những dự án khác khách hàng phải đầu tư ngay từ lúc khởi công và phải đợi rất lâu để có được nơi ở hoàn thiện và được bàn giao, dự án Richland quận 7 đã hoàn thiện, đặc biệt bàn giao đầy đủ nội thất cho khách hàng toàn quyền sử dụng mà không cần phải chờ đợi.


Richlane Residences là một trong những số ít dự án bàn giao full nội thất căn hộ cho khách hàng. Khác với những dự án khác khách hàng phải đầu tư ngay từ lúc khởi công và phải đợi rất lâu để có được nơi ở hoàn thiện và được bàn giao, chung cư Richland quận 7 đã hoàn thiện, đặc biệt bàn giao đầy đủ nội thất cho khách hàng toàn quyền sử dụng mà không cần phải chờ đợi.

 

bàn giao full nội thất richlane

Nội thất được bàn giao hoàn thiện - điều mà hiếm dự án nào làm được

 

Danh mục nội thất

 

phòng khách richlane
phòng ngủ richlane
phòng ngủ thường richlane
phòng bếp richlane
phòng tắm chung richlane
phòng giặt richlane
phòng phụ richlane


 

Các thiết bị điện được thiết kế đầy đủ, các thiết bị vệ sinh, PCCC, tủ quần áo,... được trang bị kĩ lưỡng, và vật liệu sử dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng đình đám. Khách hàng không phải cảm thấy bất an như khi ở trong các chung cư khác.

Hệ thống an ninh được chú trọng bảo mật cao với thiết kế khoá 2 lớp với cửa gỗ chống cháy đảm bảo an toàn cho gia đình bạn khi chẳng may gặp sự cố.

Khu căn hộ này đáp ứng được cả 3 tiêu chí cần thiết cho khách hàng đó là làm việc – giải trí- sinh sống. Sở hữu nhiều yếu tố đắc lợi khiến Richlane Residences trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo thêm về dự án Richlane Residences để có giải pháp đầu tư đúng đắn.

♦  Căn hộ Richlane được bàn giao full nội thất là một điểm nổi bật cũng như là điểm thu hút các nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán căn hộ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0933002299 hoặc điền vào form bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.Că

form đăng ký

 

 

Bài viết khác
Xem thêm ( 9 )
Chat ngay